Opið er milli 11.00 til 14.00 í hádeginu

og á kvöldin milli 16.30 til 20.00

alla daga nema sunnudaga

Matseðill vikunnar

Mánudagur.

Ofnbakaðar kjúklingabringur

í grænu pesto með sætkartöflumús.

Frikadillur í brúnnisósu

með kartöflumús.

Steiktur fiskur í raspi

með lauksmjöri og remúlaði.

Vegan: rautt linsubauna karrý.

Súpa: lauksúpa.

 

Þriðjudagur.

Grísasnitzel með sykurbrúnuðum

kartöflum og villisveppasósu.

Grískur lambapottréttur

með kartöflumús.

Gratineraður fiskréttur

í rjómalagaðri ostasósu.

Vegan: chilli sin carne.

Súpa: sveppasúpa.

 

Miðvikudagur.

Hægeldaður lambaskanki

með piparsósu.

Rjómalagað skínku og beikon

pasta með hvítlauksbrauði.

Fiskibollur í karrý sósu.

Vegan: riscotta fyllt zucchini

í marinara sósu.

Súpa: blómkáls súpa.

 

Fimmtudagur.

Pörusteik með sykurbrúnuðum

kartöflum og rauðvínssósu.

BBQ kjúklinga vængir með

frönskum kartöflum og gráðostasósu.

Þorskur í indverskri

kryddjurtablöndu.

Vegan: falafel durum kebab

með frönskum.

Súpa: íslensk kjötsúpa.

 

Föstudagur.

Lambalæri með bernaise.

Spaghetti bolognese

með hvítlauksbrauði.

Þorskur í svertum hvítlauk.

Vegan: vegan eggjanúðlur

með grænmeti.

Súpa: Aspassúpa.

 

Laugardagur.

Lambakótilettur í raspi

með lauksmjöri.

Stroganoff með kartöflumús.

Pizzuhlaðborð.

SS pylsur með öllu.

Djúpsteiktur fiskur og franskar.

Vegan: bulgar með grænmeti.

Súpa: minestrone.

heimsending á höfuðborgarsvæðinu

Pöntunarsími: 8441148

Matstöðin -  Höfðabakki 9 -  s: 844 1148 -  matstodin@gmail.com