Matseðill vikunnar

Mánudagur.

Epla og kanilfyllt grísasíða með smælki og rauðvínssósu.

Kjötbollur í brúnni sósu með kartöflumús.

Steiktur fiskur í raspi með lauksmjöri og remúlaði.

 

Þriðjudagur.

Hægeldaður lambaframpartur

með gratineruðumkartöflum og piparsósu.

Stroganoff með kartöflumús.

Þorskur í indverskri

kryddblöndu með hrísgrjónum.

 

Miðvikudagur.

Hakkabuff og spælegg með brúnni lauksósu.

Lambakubbasteik með gratineruðum kartöflum.

Gratineraður fiskréttur.

 

Fimmtudagur.

1/2 grillaður kjúklingur og franskar.

Grísasnitzel með sykurbrúnuðum kartöflum og villisveppasósu.

Þorskur í lemmon koríander.

 

Föstudagur.

Lambalæri og bernaise.

Kjúklingur í massaman karrý með hrísgrjónum og hvítlauksbrauði.

Plokkfiskur og rúgbrauð.

 

Laugardagur.

Lambakótilettur í raspi með lauksmjöri.

Ítalskur Lambapottréttur með kartöflumús og hvítlauksbrauði.

BBQ kjúklingavængir með hvítlaukspiparsósu og frönskum kartöflum.

Djúpsteiktur fiskur og franskar.

Matstöðin -  Höfðabakki 9 -  s: 844 1148 -  matstodin@gmail.com